Rồng là một loài sinh vật kỳ bí, cho đến bây giờ nó vẫn chưa được khoa học xác minh là có tồn tại. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng những con rồng này có những tính năng gì? Hình dáng của chúng ra sao? Thế giới của chúng tồn tại như nào? Dragon city mod sẽ đưa bạn trải nghiệm những điều kỳ thú đó. Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây để hiểu hơn về dòng game hấp dẫn đang được nhiều người săn đón này.

Sức hấp dẫn trong dragon city modDragon city mod

Theo như những gì chúng tôi tìm hiểu được thì đây hiện đang là một tựa game mô phỏng xoay quanh vùng đất của những con rồng. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ và xây dựng cho mình một thành phố rồng. Để làm được điều đó, người chơi cần trở thành nhà huấn luyện rồng tối thượng. Bởi chúng là lực lượng chiến đấu chính trong cuộc chiến. Hầu hết bạn chỉ được sở  hữu những chú rồng khi bạn là người tìm kiếm và ấp nở những quả trứng rồng đó. Khi những con rồng con được ra đời, bạn có thể đặt chúng lên các vị trí trên hòn đảo. Mỗi lần thực hiện thông qua thử thách tăng cấp độ những chú rồng đó sẽ lớn dần. Và thức ăn ưa thích của chúng là những con cá. Khi đã đạt cấp độ chúng sẽ thu thập các loại nguyên liệu cho hòn đảo. Và sở hữu cho mình khả năng chiến đấu mới.

Kho nhân vật đa dạngDragon city mod apk

Dragon city lmhmod có tới hơn 40 loài rồng được lấy từ How to Train Your Dragon. Còn với nhân vật chính của chúng ta, Toothless có thêm người bạn đồng hành là Hiccup và Light Fury. Họ sẽ phiêu lưu đến những vùng đất mới để tìm kiếm những quả trứng rồng. Đồng thời để có thể sở hữu nhiều chú rồng chiến đấu hơn. Bạn cần nâng cấp kỹ năng tìm kiếm cho Toothless. Đồng thời cũng cần mở rộng, nâng cấp vùng đảo Berk. Để nó có thể nuôi dưỡng, chứa đựng nhiều chú rồng hơn. Runes, cá và gỗ là những nguyên liệu cần thiết để thực hiện những công việc này. Và những con rồng sẽ giúp bạn thu thập nguyên liệu một cách tự động.

Những trận chiến kịch tính

Bên cạnh việc tìm kiếm và nuôi dưỡng những con rồng. Bạn còn có thể đưa chúng ra chiến trường để chiến đấu. Hãy sử dụng thành thạo những kỹ năng của nó để chống lại những kẻ săn rồng. Bảo vệ Berk khỏi những đối tượng xâm chiếm. Các trận chiến trong dragon city mod apk thường là những trận đấu theo đội, theo lượt và mang tính chiến thuật. Hãy tìm kiếm và lựa chọn ra 3 chiến binh rồng mạnh mẽ. Và tìm kiếm đối thủ để tham gia trận chiến hấp dẫn. Mỗi con rồng có chỉ số và khả năng riêng biệt. Và bạn có thể nâng cấp kỹ năng và sức mạnh của chúng để có thể chiến thắng.

Đặc điểm phiên bản dragon city mod

Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa đến cho bạn các tính năng hấp dẫn nhất trong này đây:Dragon city lmhmod

  • Vô hạn tiền kim cương: Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các hoạt động trong game. Bao gồm mua nguyên liệu, năng lượng, nâng cấp và huấn luyện các con rồng. Hãy tính toán chính xác để tăng thêm sức mạnh cho những con rồng của bạn.
  • Mod menu: dễ dàng di chuyển hơn.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt kết hợp với màu sắc tươi sáng dragon city lmhmod đã và đang là tựa game thu hút mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia. Nếu là fan của những tựa game phiêu lưu hấp dẫn. Hãy cùng tải game về máy để trải nghiệm ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây