Với những bạn đam mê thể loại game nhập vai chiến đấu. Thì fire emblem heroes chính là một tựa game bạn không thể bỏ qua. Từ khi ra mắt cho đến nay, game đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng. Hãy cùng khám phá xem tựa game này có điểm gì mà có nhiều người chơi đến như vậy. Tất cả thông tin sẽ được nói cụ thể dưới kia.

Thông tin tổng quan về game fire emblem heroes

Đây là một game nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Trong đó người chơi sẽ nhập vai điều khiển một đội anh hùng gồm bốn thành viên. Nhiệm vụ của bạn là chỉ đạo đội quân chống lại đối thủ. Các trận chiến tàn khốc diễn ra liên tục, vì vậy bạn phải trở thành một vị tướng Bản lĩnh.fire emblem heroes

Việc đầu tiên là tập hợp cho mình một đội với đầy đủ các chức năng để chiến đấu. Bạn cần phải nắm được những kỹ năng của từng thành viên trong nhóm. Mỗi lần vượt qua thử thách bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Nó sẽ là công cụ hỗ trợ bạn  triệu tập những anh hùng mạnh hơn để chiến đấu.Bạn cũng có thể liên kết đồng minh với những người chơi khác để tăng cơ hội chiến thắng. 

Chế độ chơi đa dạng

Fire Emblem Heroes apk có rất nhiều chế độ thú vị. Điển hình nhất có lẽ phải đề cập đến Story Mode – bao gồm 13 chương, với 1100 giai đoạn. 

Chế độ tháp huấn luyện với một tòa tháp cao tới mười một tầng. Đúng như tên gọi, bạn sẽ lần lượt thực hiện thử thách cho đến khi bạn lên được đến tầng cao nhất. Với 5 cấp độ thông thường, 3 cấp độ khó và 3 cấp độ Lunatic thỏa sức cho người chơi thử thách. 

Cuối cùng là Arena Duel – một đấu trường thực thụ. Bạn sẽ phải chiến đấu liên tiếp với 5 đội khác nhau. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về lợi thế và bất lợi của mỗi anh hùng … Và thậm chí đánh giá bản đồ khi bạn chiến đấu.

Mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ hoặc thử thách trong từng chế độ. Bạn sẽ nhận lại những phần thưởng hấp dẫn. Đáng chú ý là những mảnh vỡ và pha lê hay huy hiệu thăng cấp nhân vật.

Những điều khác tạo nên sức hút fire emblem heroes

Có thể nói fire emblem heroes là tập hợp của những siêu anh hùng. Không chỉ là những nhân vật chính bạn nhập vai. Họ còn có thể là những đồng minh chiến đấu bên cạnh bạn. Khi bạn đánh bại những kẻ thù hung hãn, họ có thể được thêm vào đội quân của bạn. Vũ khí trong game là một điểm khác biệt so với những game chiến đấu khác. Người chơi được thiết lập và giới hạn sử dụng một bộ vũ khí duy nhất. Với năm loại chính cùng màu sắc và năng lực khác nhau. Tùy thuộc vào từng trận chiến và chiến thuật của bạn hãy sử dụng vũ khí một cách hợp lý.fire emblem heroes apk

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hai loại vũ khí để tăng hiệu quả chiến đấu. Hay cũng có thể nâng cấp kỹ năng, vũ khí, vật phẩm trang cho các nhân vật. Bằng những phần thưởng bạn đã nhận qua mỗi lần chiến đấu. Hãy trang bị cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ và chiến thắng dễ dàng hơn.

Với đồ họa 2D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Fire Emblem Heroes apk thực sự là một tựa game mang lại sự hấp dẫn, thu hút với các game thủ. Hãy cùng trải nghiệm ngay hôm nay để có những giây phút chơi game vui vẻ nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây