Như đã trình bày ở các bài viết khác thì lulubpx là một trong những ứng dụng hỗ trợ được nhiều game thủ tham gia sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những tính năng độc đáo và cách tải ứng dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các bước hướng dẫn tải luluboxpro 6.11.0 bản mới nhất nhanh chóng và đơn giản nhé.

Luluboxpro 6.11.0 là gì?

Mình sẽ nói lại các thông tin về nó tiếp. Đây là ứng dụng hỗ trợ các game thủ có thể điều chỉnh các tính năng của game. Được xây dựng trên cơ chế kết nối người dùng như một trang mạng xã hội, bạn có thể chia sẻ và thưởng thức các tính năng được người dùng khác tinh chỉnh. Mang lại cho bạn những trải nghiệm game độc đáo và thú vị nhất. Hiện nay, luluboxpro 6.11 0 cho phép người dùng mở khóa tất cả các skin của nhiều tựa game khác nhau. Bao gồm: PUBG, Free Fire, Liên Quân Mobile, Mobile Legends…Điển hình là những tính năng hack sự bất khả chiến bại, vô hạn tiền, mua hàng miễn phí, giao diện game…

Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Bạn có thể tham gia và tinh chỉnh tính năng game mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Kết hợp với việc xây dựng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Lulubox pro đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều game thủ trên toàn quốc.

Hướng dẫn tải luluboxpro 6.11.0 về máy

App mới được tích hợp trên các thiết bị Android. Vì vậy với những bạn sử dụng hệ điều hành IOS việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này sẽ còn hạn chế. Tuy nhiên, với các thiết bị Android người dùng cũng không thể trực tiếp tải ứng dụng từ cửa hàng CHplay. Bạn cần bật tính năng Cho phép điện thoại Android cài đặt file APK không rõ nguồn gốc trước khi cài đặt.

Sau khi bật tính năng cho phép cài đặt file APK không rõ nguồn gốc, bạn có thể thực hiện tài và cài đặt Lulubox pro về thiết bị theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất luluboxpro 6.11.0 apk ios về điện tại ở mục dưới.

TẢI VỀ BẢN MỚI

Bước 2: Sau khi tải về thành công, tại mục downloads tìm kiếm file apk trong thư mục. Nhấn chọn cài Đặt để bắt đầu quá trình cài đặt trên thiết bị.

Bước 3: Truy cập ứng dụng luluboxpro mới nhất và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Bao gồm truy cập phương tiện ảnh, cuộc gọi và cả ghi âm trên thiết bị. 

Bước 4: Khi đó, màn hình sẽ hiển thị các điều khoản dịch vụ của ứng dụng. Nhấn chọn đồng ý để bắt đầu tham gia và sử dụng. 

Bước 5: Giao hiện sẽ hiển thị danh sách các trò chơi và ứng dụng mà Lulubox pro hỗ trợ tính năng mod. Lựa chọn game yêu thích và chọn các tính năng cần hỗ trợ. Bao gồm hỗ trợ nhân vật, hỗ trợ công cụ chơi game, hỗ trợ tiền vàng…

Bước 6: Tùy nhu cầu và mục đích mà bạn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ phù hợp. Chọn nút tải ở góc bên trái. Tiếp theo bấm chọn mở ở phía dưới để bắt đầu tham gia game.

Tổng kết lại

Với luluboxpro 6.11.0 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm game ở một tầm cao mới. Vì vậy, còn chờ đợi gì mà không thực hiện theo các bước hướng dẫn tải nhanh chóng trên. Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong các dòng game mà bạn đang rất mong và chờ đợi nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây