Với những ai yêu thích thể loại game chiến đấu thủ thành. Chắc hẳn không thể bỏ qua metal slug attack. Một tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người với lối chơi chiến thuật cực hay và hấp dẫn. Hãy cùng luluboxpro tìm hiểu đôi chút về tựa game thú vị này nhé. Nếu như bạn đang cần game để giải trí thì đây chính là dòng game mà bạn cần.

Lối chơi đặc sắc của metal slug attack

Đây là trò chơi phòng thủ tháp với lối chơi chiến thuật đơn giản và thú vị.  Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo, một người cầm quân. Nhiệm vụ của bạn là phải tập hợp được đội quân của mình. Đào tạo và huấn luyện binh lính để quân đội của bạn trở lên dũng mãnh, thiện chiến. Bằng cách lên các kế hoạch tác chiến rõ ràng. Hãy chỉ huy quân lính tấn công kẻ thù và phá hủy các thiết bị của kẻ địch. Đừng quên cải thiện sự dũng mãnh, thiện chiến của binh lính của bạn để có thể dễ dàng chiến thắng kẻ thù.Metal slug attack

Khi trận chiến bắt đầu, bạn và đối thủ sẽ tích lũy điểm AP (đơn vị tiền tệ cơ bản). Chúng được sử dụng để mua các đơn vị quân lính, vũ khí và nâng cấp tháp. Cải thiện sự dũng mãnh, thiện chiến của binh lính của bạn để có thể dễ dàng chiến thắng. Mỗi khi bạn tiêu diệt được kẻ thù điểm này sẽ được tăng dần. 

Đội quân phong phú

Với metal slug attack wiki các đơn vị quân lính là lực lượng chính để bạn chiến đấu. Với các đơn vị quân đa dạng, phong phú cho người chơi lựa chọn. Mỗi đơn vị sẽ có những tính năng khác nhau. Vậy nên, tùy theo chiến thuật mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đội quân phù hợp. Hãy kiểm soát quân đội của bạn để chiến đấu với một chiến thuật phù hợp, bảo vệ vị trí quan trọng.

Như các tựa game thủ thành khác, các đơn vị quân sẽ tự động di chuyển về phía đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì họ gặp ở trên đường. Chi phí để mua các đơn vị quân tỉ lệ thuận với sức mạnh của họ. Đội quân có sức mạnh càng lớn thì số tiền cần bỏ ra càng nhiều. Bạn cũng có thể nâng cấp các thiết bị chiến đấu như xe tăng, máy bay, lính ném lựu đạn, anh hùng…

Chế độ đa dạng xuất hiện tại game metal slug attackMetal slug attack

Có thể nói rằng đây chính là một game xây dựng chế độ chiến đấu đa dạng. Bạn có thể chơi ở chế độ chính Attack, Combat School, Special Ops hay Team Battle. Mỗi một chế độ sẽ có các biến thể khác nhau trong lối chơi. Và phần thưởng cũng sẽ thay đổi tùy theo độ khó của nó. Với bản game này thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng hấp dẫn. Thỏa sức  mua sắm vật phẩm, vũ khí và các trang bị tùy thích. Cùng với đó, bạn có thể liên tục sử dụng kỹ năng trong metal slug attack mà không cần chờ hồi chiêu. Hay loại bỏ các video quảng cáo khi chiến đấu. Thật tuyệt vời phải không nào? Nhanh tay chinh phục tựa game này cùng những người chơi khác xem như thế nào nhé các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây