Xóc đĩa đổi thưởng online là game mang tính may rủi, nhưng nếu cược thủ biết cách chơi thông minh, đó sẽ không còn là trò chỉ thuần tính chất may thì ăn nữa. Với sự quan sát của một số người chơi lâu năm, các thuật toán xóc đĩa đã được phát hiện ra, đi kèm là cách áp dụng trong lúc chơi làm tăng tỷ lệ thắng lên đến 99%. 

Việc sử dụng thuật toán xóc đĩa được chia sẻ rầm rộ giữa các người chơi với nhau nhưng không phải ai cũng hiểu rõ lý do vì sao nên chơi kèm thuật toán. 

Tăng cường khả năng chiến thắng 

So với việc đặt mò mẫm và không có cơ sở, thì thuật toán cho người chơi nền tảng để ra tiền khá vững. Dựa vào suy luận, quy tắc người chơi dễ đoán được kết quả ván sau một cách chính xác nhất. 

Nếu chỉ mong chờ chiến thắng từ may mắn, thì việc bản thân tự tính toán và có cơ sở vững chắc để đặt cược sẽ khiến người chơi gia tăng tự tin, nâng tỷ lệ thắng lên cao hơn. 

Giúp duy trì tâm lý ổn định

Nếu người chơi phải ra quyết định liên tục trong mù mờ, dẫn đến lỗ nhiều hơn được thì tâm lý sẽ dễ bị đánh bại. Việc ra tiền có cơ sở và mình nắm chắc khả năng đúng lên đến 99% sẽ khiến người chơi an tâm hơn rất nhiều.

Cho dù là đánh kiểu gì và dự đoán như thế nào, thì người chơi cũng sẽ không rơi vào trạng thái hoang mang nên cược cửa nào tiếp theo. 

Đảm bảo hòa vốn, tránh thua lỗ

So sánh giữa chơi có chiến thuật và chơi tay không thì rõ ràng vế trước có lợi hơn. Người chơi nếu bị thua liên tục và còn mù mờ không biết nên cược cửa nào trong ván tới, sẽ dễ gây ra tâm lí hiếu thắng, luôn muốn cược nhiều hơn trong lần tới. Thậm chí có những người còn cược tất tay với mong muốn ăn được nhiều nhất có thể.

Tuy nhiên nếu đánh như vậy thì chưa kịp hòa vốn đã bị lỗ hết tiền. Nếu có thể áp dụng thuật toán vào chơi, người chơi sẽ hoạt động trí não nhiều hơn, buộc bản thân phải tỉnh táo hơn. 

Đồng thời, việc chơi có thuật toán cũng giúp gia tăng khả năng thắng, người chơi sẽ không dễ bị thua lỗ trong lúc nhất thời. 

Không bị ảnh hưởng bởi số đông

Một trong những ích lợi khi áp dụng thuật toán là bạn sẽ không dễ bị lung lạc bởi số đông.

Có không ít trường hợp ban đầu định cược cửa này, nhưng thấy người ta cược ngược lại nên chạy theo, cuối cùng kết quả lại ra vào đúng cửa ban đầu mình dự định. 

Vậy nên, khi chơi có chiến thuật, bạn sẽ có thêm sự tự tin và không dễ bị lung lạc bởi ý chí của người khác. Điều đó cũng giúp bạn tránh rơi vào bẫy của nhà cái khi dẫn dụ bạn đi sai dự đoán ban đầu. 

Một số thuật toán bạn có thể áp dụng

Với những lợi ích bên trên, bạn còn chần chờ gì mà không dắt túi cho mình một số thuật toán xóc đĩa hữu ích. 

  • Nghiên cứu và dự đoán chẵn – lẻ: Đây là cách truyền thống và cơ bản nhất khi muốn dự đoán cầu ra tiếp theo là cầu gì. Dự đoán chẵn – lẻ có thể dựa vào các loại hình cầu như cầu bệt, cầu dài, cầu 1-1,…
  • Đánh gấp thếp: Đây là cách đánh rất được ưa chuộng khi chơi xóc đĩa, vì người chơi có thể linh hoạt dựa vào kết quả ván trước đoán được kết quả ván này. 
  • Quy tắc tăng vốn cược: Đây là thuật chơi dành cho người mới chơi hoặc người không có nhiều vốn. Giúp bạn thắng chậm nhưng mà chắc, không dễ bị lỗ vốn ngay từ những ván đầu. 

Lời kết

Áp dụng thuật toán vào trong quá trình chơi xóc đĩa là một cách khôn ngoan để gia tăng tỷ lệ thắng của chính mình. Với những lí do trên, vì sao bạn còn cần chần chờ mà không thử ngay một vài biện pháp, đôi lúc nó sẽ giúp bạn thắng ván chơi một cách ngoạn mục. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây