Nhắc đến zombie thì chắc hẳn ai cũng biết nó là sinh vật cực nguy hiểm và hung dữ. Vậy có bao giờ bạn tưởng tượng ra được viễn cảnh thành phố mình sinh sống chỉ có zombie đó. Zombie tsunami mod này sẽ giúp bạn trải nghiệm khung cảnh rùng rợn đó. Hãy cùng khám phá tựa game này ngay nhé. Bạn sẽ cực kỳ thích thú nếu chơi phiên bản mà chúng tôi sẽ nói sau đây. Bây giờ thì cùng vào trong đây xem rõ hơn nữa.

Thông tin chi tiết về phiên bản zombie tsunami mod

Đây là tựa game hiệng đang có lối chơi khá đơn giản. Bạn may mắn sống sót giữa những con zombie nhưng phải chiến đấu để giành sự sống. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt zombie và tìm kiếm loại thuốc đặc trị dịch bệnh này. Bắt đầu game bạn sẽ được nhập vai thành một nhân vật anh hùng. Bạn cần vận dụng kỹ năng của mình điều khiển nhân vật di chuyển. Đồng thời cố gắng bắn hạ những mối nguy hiểm. Theo thời gian, số lượng Zombie trở nên đông đảo hơn và di chuyển nhanh hơn. Đòi hỏi người chơi cần khéo léo né tránh và ngắm bắn chuẩn xác đối thủ trong thời gian nhất định.Zombie tsunami mod

Các cấp độ trong zombie tsunami lmhmod sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên nhiệm vụ. Thời gian của mỗi thử thách trong game chỉ khoảng từ một đến hai phút. Vì vậy người chơi có thể cảm nhận được sự hồi hộp, kịch tính với những thử thách lựa chọn. Càng lên cấp độ cao, kỹ năng của zombie càng lớn. Chúng không đơn thuần chỉ biết chạy và ăn thịt. Mà có khả năng đặc biệt như phát nổ, bắn tia lazer hay thậm chí là sử dụng vũ khí. 

Trong các cấp độ chuyển giao giữa các giai đoạn trong game. Bạn sẽ phải đối đầu với những con boss nguy hiểm. Chúng có những kỹ năng chiến đấu hiểm hóc, trong khi sức sát thương rất cao. Để chiến thắng bạn cần  tạo ra cuộc tấn công liên tục để không cho chúng có cơ hội phản công.

Hệ thống vũ khí tối tânZombie tsunami mod full tất cả

Với một game chiến đấu thì vũ khí là yếu tố quan trọng nhất để chiến thắng. Trong zombie tsunami mod apk bạn sẽ được thử nhiều loại vũ khí khác nhau. Khi bạn đạt điều kiện về cấp độ hoặc thành tích đặc biệt. Bạn sẽ được mở khóa những vũ khí tối tân hơn như đặc biệt là xe tăng. Nó giúp bạn đè bẹp số lượng lớn zombie và xóa sổ các vùng lãnh thổ. Trong quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể nhặt vũ khí và các hộp tiếp tế. Trong thời gian ngắn nó sẽ giúp bạn có sức mạnh và hồi phục năng lượng.

Đồng thời người chơi có thể sử dụng tiền vàng được tích lũy trong quá trình chơi. Nâng cấp các loại vũ khí bạn đang có để có công năng cao hơn. Những loại vũ khí sau khi được nâng cấp sẽ có tốc độ đạn nhanh hơn. Đồng thời hỏa lực của nó được tăng lên một cách đáng kể.

Đặc điểm phiên bản Zombie tsunami mod ios apkZombie tsunami lmhmod

Sau đây sẽ là các tính năng đang có cho game thủ có thể chọn lựa chọn và chơi. Trong đó bao gồm có đó là:

  • Mod full tất cả: sẽ được vô hạn tiền vàng, max level
  • Full pet: tha hồ có pet đem theo để chơi rồi
  • Tất cả các tính năng khác.

Với đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc, game đã tạo được sức hút với người chơi. Hơn nữa bản zombie tsunami lmhmod được cập nhập tính năng vô hạn tiền thưởng. Giúp người chơi thoải mái nâng cấp hệ thống vũ khí để chiến thắng. Vậy còn chờ điều gì mà không trải nghiệm game này luôn. Chúc bạn có những phút giây thư giãn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây