Phiên bản hack mod này có gì?

  • Full vô hạn tiền
  • Menu
  • Đủ nhân vậtnhân vật
  • Bất tử
  • Xóa quảng cáo

Giới thiệu game Siêu Rồng Thần Huyền Thoại của NPH ACE Game

Trò chơi thuộc thể loại game đấu tướng có đồ họa 3D được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi nhất của bộ truyện Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, xen kẽ với đó là các mẩu truyện nhỏ nhằm hé lộ truyền thuyết về các Saiyans.

Game cho phép bạn xây dựng đội hình ra trận lên đến 5 tướng chính 3 tướng dự bị trợ chiến.

Nhưng thay vì chiến đấu dưới mặt đất như thường lệ thì game lại cho các nhân vật lơ lửng trong không trung.

Cách làm này hòng giúp game phô diễn được hết các màn đấm đá, tung chưởng đến độ long trời lở đất mà bạn từng chứng kiến trong các bộ anime/manga về Dragon Ball.

 

Các tính năng đặc sắc của Siêu Rồng Thần Huyền Thoại Mobile

+ Thiết kế nhân vật đa dạng, chuẩn nguyên tác
+ Khả năng tăng trưởng sức mạnh nhân vật thú vị
+ Lối chơi đấu tướng chiến thuật điển hình
+ Đồ họa và nội dung chuẩn nguyên tác Dragon Ball
+ Nhiều hoạt động PvE – PvP cho người chơi chinh phục

Tải Siêu Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Sản phẩm còn xây dựng một cơ chế nâng cấp nhân vật khá rõ ràng, người chơi thông qua vật phẩm thu lượm hoặc mua được để nâng cấp nhân vật của mình.

+ Tải Siêu Rồng Thần Huyền Thoại trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ACE Game.

+ Tải UltimateDragon: Fighter Legend trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ACE Game.

+ Download bản APK Siêu Rồng Thần Huyền Thoại cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ACE Game.

Hướng dẫn nạp thẻ game Siêu Rồng Thần Huyền Thoại ACE an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH ACE Game (https://pay.acegame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, Thẻ Appota, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ Isec, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Siêu Rồng Thần Huyền Thoại Mobile siêu giá trị


Cải tiến trong bản hack mod này gồm có

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử không
  • Full năng lượng
  • Mở khóa tất cả

Tải bản mod hack APK IOS mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây